Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Bao Bì VTC hiện là một trong những công ty in có kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm tại TP. HCM. BAO BÌ VTC luôn tự hào về thế mạnh sở hữu công nghệ in ấn Offset hiện đại, giá rẻ.
Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi”. BAO BÌ VTC cam kết đem đến nhiều giải pháp mang tính đột phá giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, dịch vụ quảng cáo tương tác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn của doanh nghiệp như: in card visit, Logo, slogan, In catalogue, brochure, leaflet, in tờ rơi, tờ bướm quảng cáo… Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Bao Bì VTC ra đời và mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất cho khách hàng.

Với sự kết hợp hoàn hảo  Bao BÌ VTC tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ in giá rẻ nhưng chất lượng của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với Bao Bì VTC – Sự kết hợp hoàn hảo – Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BAO BÌ VTC

Địa chỉ: 23/80/27 Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0932139722

Email: phongkinhdoanh@baobivtc.vn

Website: baobivtc.vn