Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng nhất để đặt lịch tết. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể đều đang tất bật chuẩn bị thiết kế và in ấn lịch tết 2019 để làm quà cho nhân viên, khách hàng… Xu hướng in lịch tết 2019 có nhiều điểm nhấn đặc biệt hơn so với những năm khác bởi công nghệ ngày càng hiện đại, phát triển, nhu cầu về giá trị thẩm mỹ của con người cũng không ngừng thay đổi theo năm tháng thời gian.

Hình ảnh in trên lịch tết

Xu hướng in lịch tết luôn thay đổi theo xu hướng và nhu cầu về thẩm mỹ của người dùng. Nếu như trước đây, trong lịch tết thường in hình phong cảnh, những danh lam thắng cảnh đẹp của đất nước hay những di tích lịch sử, những điểm du lịch nổi tiếng thì trong vài năm trở lại đây trào lưu này đã lắng xuống. Sự thay thế bởi hình ảnh của con người, cá nhân, tổ chức in trên lịch tết nhận được sự yêu thích của nhiều người hơn mà đảm bảo mẫu mã lịch tết của doanh nghiệp không bị “đụng” hàng với bất cứ một đơn vị nào.

Những hình ảnh đồng nghiệp, nhân viên trò chuyện cùng nhau hay những nụ cười hồn nhiên trên môi trẻ thơ, những phút giây vui vẻ hạnh phúc, ấm cúng của cả gia đình… tất cả những điều đó đều vô cùng phù hợp để thiết kế và in ấn lịch tết. Khi bất cứ ai nhìn vào những hình ảnh đó đều cảm thấy vui trong lòng.

In lịch tết ở đâu uy tín?

Càng gần về cuối năm, số lượng đặt thiết kế và in ấn lịch tết lại càng tăng lên không ngừng. Giữa quá nhiều các đơn vị, công ty in lịch tết trên thị trường, người dùng tỏ ra băn khoăn không biết nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ in ấn của đơn vị nào.

Công ty TNHH VTC Bao Bì tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy trên toàn quốc với dịch vụ thiết kế và in lịch tết chất lượng cao, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những cuốn lịch tết hoàn hảo nhất.

In lịch tết không chỉ đơn giản là làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hay đối tác mà còn là cách để chúng ta quảng bá, truyền thông hình ảnh của công ty. Khi hình ảnh của doanh nghiệp được in trên cuốn lịch tết, mọi người sẽ biết đến nhiều hơn và hình ảnh đó được nhân rộng ra, nâng cao hơn nữa mức độ nhận diện thương hiệu và được công chúng đón nhận nhiều hơn.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VTC BAO BÌ

Trụ sở: 23/80/27 Nguyễn Hữu Tiến,P.Tây Thạnh,Quận Tân Phú,Tp.HCM

ĐT: 0932139722

Mail: phongkinhdoanh@baobivtc.vn